Quy định thanh toán, giao nhận

Quy định thanh toán, giao nhận

Quy định thanh toán, giao nhận

Quy định thanh toán, giao nhận

Quy định thanh toán, giao nhận
Quy định thanh toán, giao nhận
Menu
Vận chuyển 0

Quy định thanh toán, giao nhận

1. PHÍ VẬN CHUYỂN ,GIAO HÀNG TẠI NHÀ:

Với mong muốn cung cấp tới Qúy khách hàng dịch vụ vận chuyển uy tín, nhanh chóng với mức phí cạnh tranh cho tất cả các đơn hàng đặt hàng trên website của chúng tôi .

Nhằm thực hiện được mong muốn đó , chúng tôi đang liên kết với một số đơn vị uy tín để cung cấp dịch vụ tốt nhất khi khách hàng đặt hàng trên website của chúng tôi

2. THỜI GIAN GIAO HÀNG:

- Sau khi xác nhận đơn hàng , chúng tôi sẽ vận chuyển hàng trong thời gian thỏa thuận cam kết khi quý khách hoàn tất các thủ tục đặt hàng.

- Thời gian vận chuyển hàng thường mất ít nhất 3 - 5 ngày làm việc , phụ thuộc vào từng khu vực nội thành hoặc ngoại thành thành phố (không tính thứ bảy, chủ nhật hay các ngày lễ tết).

- Trong trường hợp Quý khách chọn hình thức chuyển khoản qua ngân hàng hoặc thẻ tín dụng, thời gian xử lý đơn hàng sẽ được tính từ khi chúng tôi nhận được thanh toán hoàn tất của Quý khách.

Lưu ý : Đơn hàng của Quý khách sẽ được giao tối đa trong 2 lần (trường hợp lần đầu giao hàng không thành công, sẽ có nhân viên liên hệ để sắp xếp lịch giao hàng lần 2 với Quý khách. Chúng tôi sẽ cố gắng liên hệ lại trong 2 ngày làm việc tiếp theo (qua SMS hoặc gọi trực tiếp), trong trường hợp vẫn không thể liên lạc lại được hoặc không nhận được bất kì phản hồi nào từ phía Quý khách, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực).

- Nếu sau 2 lần giao hàng không thành công, đơn hàng của Quý khách sẽ được giữ tại kho hàng tại địa chỉ : 99C Bùi Thị Xuân,Phường Phạm Ngũ Lão,Quận 1,TPHCM  hoặc tại văn phòng công ty giao phát nhanh trong 2 ngày làm việc tiếp theo để Qúy khách đến nhận – phí vận chuyển (nếu có) trong trường hợp này sẽ không được trừ ra trong giá trị thanh toán của đơn hàng. Quá thời gian trên, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực.

- Để kiểm tra thông tin hoặc tình trạng đơn hàng của Quý khách, xin vui long hãy sử dụng mã số đơn hàng đã được gửi trong thư xác nhận của quý khách và kiểm tra với bộ phận chăm sóc khách hàng.

3. QUY ĐỊNH TRẢ HÀNG:

- Sau khi hoàn tất việc thanh toán và ký xác nhận với nhân viên giao hàng trước, sau đó Quý khách vui lòng kiểm tra nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào. Xin Quý khách vui lòng giữ lại biên lại vận chuyển để kiểm tra.

Tin tức khác

Zalo
Hotline
backtop